Bế mạc Hội thi khiêu vũ, dân vũ thành phố Lai Châu lần thứ I năm 2023

Tối ngày 24/3, UBND thành phố Lai Châu tổ chức Bế mạc Hội thi khiêu vũ, dân vũ thành phố Lai Châu lần thứ I, năm 2023. Dự bế mạc, có đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố.

Tiết mục công diễn tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Sau 2 tuần tổ chức (4 đêm), gần 100 tiết mục được trình diễn qua các vòng sơ khảo, chung khảo với không khí vui tươi, phấn khởi cùng sự cố gắng của các Câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 30 giải cho các tiết mục xuất sắc ở các nhóm tuổi, trong đó, có 01 giải đặc biệt; 3 giải Nhất; 7 giải Nhì; 10 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Qua hội thi Ban giám khảo đã đánh giá, lựa chọn nhiều tiết mục khiêu vũ, dân vũ đặc sắc công diễn ngay tại đêm bế mạc và tiếp tục bồi dưỡng cho các tiết mục triển vọng để tham gia hội thi cấp tỉnh.

Lãnh đạo Thành phố Lai Châu và Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.

Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các đội, nhóm, CLB yêu thích dân vũ, khiêu vũ; góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn và rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực của Nhân dân thành phố; đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú.