Bế giảng lớp tiếng Anh K1 và Khai giảng lớp tiếng Anh K2 thực hiện mô hình “Cha mẹ đồng hành cùng con học tiếng Anh để trở thành công dân toàn cầu”

Ngày 12/10, Hội LHPN thành phố Lai Châu tổ chức Bế giảng lớp tiếng Anh K1, khai giảng lớp tiếng Anh K2 thực hiện mô hình “Cha mẹ đồng hành cùng con học tiếng Anh để trở thành công dân toàn cầu”. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố, Hội LHPN các xã, phường, Công ty cổ phần Cardlish, học viên và phụ huynh lớp tiếng Anh K1 và K2.

Quang cảnh hội nghị Bế giảng và Khai giảng lớp tiếng Anh.

Tại hội nghị Bế giảng, Công ty Cổ phần Cardlish đã cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nền tảng Basic của học viện Cardlish cho 32 học viên lớp tiếng Anh K1. Trao học bổng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, với mỗi xuất học bổng là khóa học Reading trị giá 2.850.000đ.

Trao chứng chỉ hoàn thành lớp tiếng Anh K1.

Để tiếp tục hỗ trợ và phổ cập tiếng Anh cho trẻ em vùng cao, Hội LHPN thành phố phối hợp cùng Phòng GD&ĐT thành phố, Học viện Cardlish tiếp tục mở lớp K2 tại Lai Châu, với quy mô 1000 người học trên zoom (mở thành 2 lớp riêng biệt: 1 lớp cho riêng Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài và Tiểu học Tà Mung – Than Uyên học tập trung trên lớp qua máy chiếu trên zoom; 1 lớp cho các em học sinh Lai Châu học online tại nhà).

Trao tặng bộ thẻ học Cardlish cho Trường Tiểu học và THCS xã Sùng Phài.

Việc Hội LHPN thành phố xây dựng chương trình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố để thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao và phối hợp với Công ty Cardlish để mở các lớp tiếng Anh nền tảng miễn phí cho trẻ em và hội viên phụ nữ, cha mẹ là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần hỗ trợ cho học sinh được bồi dưỡng thêm về kỹ năng học tiếng Anh đúng, đơn giản, phù hợp người Việt Nam.