Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Chiều ngày 13/5, Trung tâm chính trị thành phố tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 46 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Quang Chung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lai Châu; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Lớp học diễn ra trong thời gian 5 ngày, học viên đã được học tập, nghiên cứu nội dung của 5 chuyên đề theo Hướng dẫn số10-HD/BTGTW, ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho học viên đối tượng kết nạp Đảng. Ngoài các chuyên đề được học tập, học viên còn được thông tin về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2022. Nghe thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố trao giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên.

Kết thúc chương trình học tập, học viên đã viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập, có 31bài đạt loại giỏi, chiếm 67,7%; 15 bài đạt loại khá, chiếm 32,6 %. Học viên được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Đồng chí Đặng Quang Chung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022, đồng chí Đồng chí Đặng Quang Chung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ động nghiên cứu Điều lệ Đảng, nhất là 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hiểu biết về tổ chức Đảng, hệ thống chính trị của nước ta.Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vận động Nhân dân và đồng nghiệp chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương đề ra, góp phần tích cực đưa những chủ trương, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.