Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I, năm 2024

Tối ngày 14/4, Trung tâm Chính trị thành phố Lai Châu phối hợp với các Ban Đảng Thành uỷ, chi bộ ba trường: THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Quyết Thắng; THPT thành phố Lai Châu tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 24 đoàn viên ưu tú đến từ 03 trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Dự lễ bế giảng có đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, chi bộ ba nhà trường.

Đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ trao Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên.

Trong thời gian bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I,  năm 2024,  24 học viên đã được học tập, nghiên cứu nội dung các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội. Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Lịch sử Đảng bộ địa phương. Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tham quan bảo tàng tình Lai Châu. Viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập. Kết thúc lớp học, 100% học viên được trao Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó 50% học viên đạt loại giỏi, 50% đạt loại khá.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng BanTuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố tặng giấy khen cho học viên.

Nhân dịp này, Thường trực Thành uỷ Lai Châu trao quà cho 06 học viên, Thành đoàn Lai Châu châu trao quà cho 03 học viên có thành tích tốt trong học tập; Trung tâm chính trị thành phố tặng giấy khen cho 02 học viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.