“Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty Cổ phần ĐT&PT chè Tam Đường

Sáng nay 08/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Lai Châu, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển (ĐT&PT) chè Tam Đường tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho công đoàn viên Công ty. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Thọ Trung – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hà Thị Phú – Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Công ty Cổ phần ĐT&PT chè Tam Đường. Đây là Công đoàn cơ sở đầu tiên của Tỉnh tổ chức hoạt động này.

Chế biến bữa ăn công đoàn.

Chương trình bữa cơm Công đoàn tổ chức với 45 suất ăn (70.000đ/suất) cho đoàn viên, người lao động, mỗi suất ăn được bổ sung thêm nhiều món ăn hơn các bữa thường ngày tại Công ty như: Thịt gà, cá, canh rau, rau củ quả, trái cây…giúp đoàn viên, người lao động có bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công ty Cổ phần ĐT&PT chè Tam Đường dự bữa cơm cùng công đoàn viên Công ty.

"Bữa cơm Công đoàn" là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2024). Qua chương trình bữa cơm Công đoàn, đoàn viên, người lao động công ty đều phấn khởi, tạo không khí thân tình, gần gũi, lắng nghe chia sẻ, tình hình công việc, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.

Bữa cơm công đoàn tại Công ty Cổ phần ĐT&PT chè Tam Đường.

Qua hoạt động nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với đời sống của đoàn viên, người lao động, đồng thời kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động nâng cao nhận thức, tiếp tục quan tâm chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn ca, góp phần tái tạo sức lao động cho đội ngũ công nhân.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần ĐT&PT Chè Tam Đường tặng quà cho công đoàn viên.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Cổ phần ĐT&PT Chè Tam Đường đã tặng 05 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.