Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam, 138 năm ngày Quốc tế lao động, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tối nay 27/4, tại chợ đêm San Thàng, UBND thành phố Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, 138 năm ngày Quốc tế lao động và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Dự chương trình có lãnh đạo một số Sở, ban ngành đoàn thể tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, xã San Thàng cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Đại biểu dự chương trình nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật gồm 12 tiết mục ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước thống nhất và đổi mới, ca ngợi quê hương Lai Châu cùng những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số như: Giáy, Dao, Mông. Với các tiết mục đặc sắc như: Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Anh vẫn hành quân, Một vòng Việt Nam, Đất nước trọn niềm vui, Lai Châu em đợi, mùa bông bản Lự, Vũ hội bản Dao, Lai Châu biên cương ngời sáng…

Màn hát múa “ Huyền thoại Việt Nam bay lên” biểu diễn tại chương trình nghệ thuật.

Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn với những giai điệu hào hùng, du dương, sâu lắng đã thu hút đông đảo Nhân dân và du khách đón xem và cổ vũ. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc trong những ngày kỉ niệm lớn của Đất nước.