Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 27/12, Thành ủy Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ. Các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; cán bộ, công chức, viên chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Tân Phong, phường Quyết Thắng dự Lễ công bố quyết định.

Đồng chí Tống Thanh Bình – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Theo đó, đồng chí Lê Xuân Dũng - Thành ủy viên - Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Lai Châu được điều động nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ phường Tân Phong, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 1/1/2024. Đồng chí Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/01/2024.

Đồng chí Tống Thanh Bình – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí Nguyên Bí thư và Tân Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của 2 đồng chí Lê Xuân Dũng, Chu Thị Nga. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị đồng chí Lê Xuân Dũng, Chu Thị Nga tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo quản lý, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bám sát quy chế làm việc của Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Đảng ủy phường, các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại lễ công bố quyết định, đồng chí Lê Xuân Dũng và đồng chí Chu Thị Nga hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hữu Hiện - Nguyễn Hương