Quyết Tiến tổ chức hội nghị đánh giá 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Chiều 05/4, Đảng uỷ phường Quyết Tiến tổ chức Hội nghị đánh giá 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - Uỷ viên BTV ThU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Lai Châu; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường; Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, các cá nhân, gia đình tiêu biểu.

Văn nghệ chào mừng.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Qua 03 năm tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “ Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Đảng uỷ phường chỉ đạo chặt chẽ, thống nhất từ phường đến cơ sở. 100% tổ chức đảng; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, bí thư, phó bi thư chi bộ và cán bộ chủ chốt phường xây dựng kế hoạch giai đoạn 2021 - 2025 và kế hoạch hằng năm để thực hiện học tập và làm theo Bác. Bám sát nhiệm vụ chính trị của phường, lồng ghép thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, việc làm cụ thể để thực hiện Kết luận. Nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tăng cường, củng cố thêm về trách nhiệm nêu gương, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, xây dựng Đảng bộ phường ngày càng vững mạnh. Năm 2021, 2023, Đảng uỷ Phường được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tham luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá công tác tổ chức thực hiện việc học tập, kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân, giải pháp để nâng cao việc thực hiện trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bí thư Đảng ủy phường tặng giấy khen cho 01 tập thể.

UBND phường Quyết Tiến tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW.

Nhân dịp này, 01 tập thể, 03 cá nhân và 02 gia đình tiêu biểu được UBND phường Quyết Tiến tặng giấy khen có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.