Đảng bộ phường Quyết Tiến sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kì 2020 – 2025

Sáng ngày 23/6, Đảng bộ phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kì 2020 – 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ Tịch UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa XIII, đến giữa nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc phường Quyết Tiến đã nỗ lực triển khai hiện đồng bộ, hiệu quả 8/8 chỉ tiêu: Cơ cấu kinh tế phường tiếp tục chuyển dịch theo hướng phù hợp với quá trình đô thị hóa và lợi thế của phường. Công tác quản lý đô thị, quy hoạch, đất đai được tập trung thực hiện đúng quy định. Lĩnh vực văn hóa – xã hội, giáo dục – đào tạo, chăm sóc sức khỏe Nhân dân được quan tâm; quốc phòng – an ninh được giữ vững. Đến thời điểm hiện tại 13/17 chỉ tiêu thành phần đạt và vượt so với nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kì 2020 – 2025 đề ra.

Nửa sau của nhiệm kì 2020 – 2025, Đảng bộ phường Quyết Tiến tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ. Phấn đấu đến năm 2025, thu nhập bình quân đầu người đạt 65 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách hằng năm tăng từ trên 7.9%. Hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên. Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...