Thành ủy Lai Châu tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.

Sáng nay (27/1), Thành ủy Lai Châu tổ chức gặp mặt đầu Xuân năm 2023. Dự Lễ gặp mặt có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể thành phố và các cơ quan ngành dọc trên địa bàn, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, phường.

Đại diện các cơ quan, đơn vị dự Lễ gặp mặt.

Báo cáo tình hình tổ chức tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn thành phố nêu rõ, Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, xã, phường tổ chức tốt hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày tết, các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, không ghi nhận vụ việc nào xảy ra về an ninh trật tự, an toàn giao thông… Tình hình cung ứng hàng tết, điện, nước được đảm bảo ổn định, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân. Tổ chức tốt việc bắn pháo hoa, giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân. Chỉ đạo chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, dụng cụ, thiết bị y tế, phương tiện cấp cứu đáp ứng kịp thời trong thời gian tết; không có ca ngộ độc thực phẩm xảy ra….

Đồng chí Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại Lễ gặp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ gặp mặt, đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đánh giá cao công tác chỉ đạo triển khai hoạt động dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn thành phố. Nhân dân đã đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới tất cả các cơ quan, đơn vị, xã, phường thành phố và yêu cầu trong thời gian tới: các cơ quan, đơn vị, xã, phường cần sớm ổn định hoạt động, triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng thành phố Lai Châu ngày càng phát triển.

Tác giả: Nguyễn Hương