Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo xã Sùng Phài

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng nay (27/7), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lai Châu phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu tặng quà tri ân các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Sùng Phài. Dự trao quà có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, Ủy ban MTTQ thành phố, lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh và đại diện xã Sùng Phài.

Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao quà cho gia đình ông Giàng A Chỉnh, bản Suối Thầu, xã Sùng Phài.

Ngân hàng CSXH tỉnh Lai Châu đã tặng 02 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình: bà Giàng Thị Mê – bản Cư Nhà La; ông Giàng A Chỉnh – bản Suối Thầu – Đây là hai gia đình thân nhân, thờ cúng liệt sỹ. Tặng 08 suất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã. Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm, tri ân của thành phố, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đối với các gia đình chính sách và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo trên địa bàn xã Sùng Phài.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo UBND, UBMTTQ thành phố, Công đoàn NHCSXH tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức chung tay xây dựng xã nông thôn mới. Đồng thời, cũng mong muốn các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên thoát nghèo.