Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố.

Sáng nay (15/11), Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Lai Châu tổ chức lễ công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Lai Châu.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó chủ tịch UBND thành phố Lai Châu và các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Nội vụ thành phố tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Lai Châu.

Theo đó, UBND thành phố Lai Châu đã công bố Quyết định số 1878/QĐ-UBND, ngày 31/10/2022 về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Lai Châu đối với bà Đinh Thị Lan Anh - công chức Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Lai Châu, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Lai Châu. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/11/2022. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Lan Anh. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Nội vụ thành phố tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đinh Thị Lan Anh bàn giao công tác và tiếp nhận nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, đồng chí Đinh Thị Lan Anh cần phát huy phẩm chất, năng lực cùng tập thể Phòng Nội vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Thị Lan Anh, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố khẳng định nhiệm vụ mới là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với bản thân. Vì vậy, đồng chí sẽ nỗ lực phát huy sức trẻ, tích học hỏi, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.