• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố

Chiều 13/8, Công an thành phố Lai Châu đã tổ chức gặp, trao đổi và ký cam kết với phụ huynh và các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi (khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh) vào ngày 12/8/2023.

Hình ảnh cắt từ clip sáng ngày 12/8/2023

Cụ thể, ngày 12/8 vừa qua, Công an thành phố Lai Châu đã tiếp nhận tin báo của quần chúng Nhân dân về hành vi vi phạm trật tự an toan giao thông trên tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi, một video quay bằng điện thoại di động có độ dài 9 giây với nội dung: hình ảnh 1 xe môtô không có biển kiểm soát, loại xe HONDA wave alpha, màu xanh đen do một nam thanh niên chở theo sau 2 nam thanh niên khác điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh. Cả 3 người đều không đội mũ bảo hiểm, di chuyển trên đại lộ Lê lợi theo hướng Đại lộ Lê Lợi – Điện Biên Phủ thuộc phường Tân Phong. Ngày sau khi tiếp nhận tin báo Công an thành phố Lai Châu đã chỉ đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) phối hợp với Công an các xã, phường nhanh chóng xác minh đấu tranh, làm rõ các đối tượng có các hành vi vi phạm trong video đã đăng tải. Qua xác minh, đấu tranh mở rộng đã xác định được 6 đối tượng gồm: N.M, phường Quyết Thắng, Học sinh Trường THCS Quyết Thắng (là người điều khiển xe môtô); H.M.Q, ở xã San Thàng, N.Q.D, phường Tân Phong; L.G.H phường Tân Phong  (là chủ phương tiện); H.A.T, phường Tân Phong (là người quay đoạn video); T.H.T, phường Đoàn Kết.

Công an thành phố Lai Châu làm việc với các đối tượng vi phạm trật tự an toan giao thông và gia đình của đối tượng vi phạm.

Sau khi xác minh thông tin thu thấp, tài liệu mở rộng điều tra, Đội CSGT-TT Công an thành phố đã mời các cháu cùng bố mẹ là người giám hộ lên làm việc. Tại cơ quan Công an, các cháu cùng gia đình đã thừa nhận các hành vi vi phạm và nhận thức rõ đây là các hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời ký cam kết sẽ chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về giao thông đường bộ, không tái phạm.

 


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 1.133