• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND thành phố Lai Châu trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Sáng nay (16/10), tại UBND phường Quyết Tiến, Uỷ ban nhân dân thành phố Lai Châu tổ chức chương trình trao quà cho người cao tuổi (NCT) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự trao quà có đồng chí Lê Xuân Phùng – Chủ tịch Hội NCT tỉnh Lai Châu, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, lãnh đạo UBMTQ Việt Nam thành phố, lãnh đạo, đại diện Hội NCT các xã, phường.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó,  tại chương trình đã có 47 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được nhận quà, trong đó có 40 suất quà của UBND thành phố, 07 suất quà của Hội NCT tỉnh Lai Châu, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa đã góp phần đem đến niêm vui, kịp thời động viên người cao tuổi vượt qua khó khăn, sống vui, sống khoẻ. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện rõ tinh thần kính lão đắc thọ, sự quan tâm chăm sóc người cao tuổi, nhất là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của Hội người cao tuổi tỉnh, cấp uỷ, chính quyền các cấp thành phố trong đời sống thường ngày và tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam.

Lãnh đạo Hội NCT tỉnh, Thường trực Thành uỷ, UBMTTQ Việt Nam thành phố đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Tân Phong.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Hội NCT tỉnh, Thường trực Thành uỷ, UBMTTQ Việt Nam thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi đau ốm tại phường Tân Phong.


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.061
Hôm qua : 1.277