Hội khoẻ người cao tuổi thành phố lần thứ XVIII, năm 2023

Từ ngày 19-20/8, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức Hội khỏe NCT lần thứ XVIII, năm 2023.

Lãnh đạo UBND thành phố, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội thi.

Tham gia hội khoẻ lần này có 6 đoàn với trên 150 vận động viên là hội viên NCT đến từ 6/7 xã, phường; thi đấu 4 nội dung gồm: bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền hơi.

Hội khỏe truyền thống NCT thành phố được tổ chức hằng năm là dịp để Ban Đại diện Hội NCT thành phố đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao NCT ở cơ sở các xã, phường. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất cho NCT. Cổ vũ động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống hữu ích. Đồng thời là dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị tham gia Hội khỏe. Góp phần tăng cường nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho NCT, thực hiện hiệu quả chương trình Quốc gia Chăm sóc NCT thành phố Lai Châu giai đoạn 2021 – 2026 và phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc hội khoẻ, Ban Tổ chức trao 86 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về phường Tân Phong, giải nhì phường Đông Phong và giải ba thuộc về phường Đoàn Kết.