• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe người cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ XVIII

   Ngày 31/7, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức Hội khỏe người cao tuổi thành phố lần thứ XVII năm 2022.

Tham dự Hội khỏe có 158 vận động viên đến từ Hội Người cao tuổi của 6 xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp); bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ), cờ tướng, bóng chuyền hơi (đội nam và đội nữ). 

Tham gia Hội khỏe có 158 VĐV, tranh tài ở 4 môn: Bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.
 
Tham gia Hội khỏe có 158 VĐV, tranh tài ở 4 môn: Bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.
 

Với tinh thần thể thao cao thượng, Ban Tổ chức đã trao tổng số 45 giải toàn đoàn và giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên, đôi vận động viên, đội bóng đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội Người cao tuổi phường Tân Phong; nhì phường Đoàn Kết và ba thuộc về phường Đông Phong.

Bà Hà Thị Phú – UVBTVThU, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.
Bà Hà Thị Phú – UVBTVThU, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, 
Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.
 

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Người cao tuổi thành phố Lai Châu nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh và thành phố trong năm 2022. Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Qua đó, động viên người cao tuổi tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để “Sống vui – sống khỏe – sống có ích cho gia đình và xã hội’. Lựa chọn vận động viên xuất sắc ở các bộ môn thành lập đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe người cao tuổi tỉnh sắp tới.


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 892
Hôm qua : 1.175