• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Phong, THCS Đoàn Kết kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”

Trong 2 ngày 20-21/3, Trường Tiểu học Tân Phong, Trường Trung học cơ sở (THCS) Đoàn Kết đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ”  và “ Tiến bước lên Đoàn” để kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023). Dự Lễ kỷ niệm tại 2 trường có đại diện Thành đoàn Lai Châu, Hội đồng đội thành phố; bí thư Đoàn các xã, phường; Tổng phụ trách đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố; các thầy cô giáo và học sinh của 2 đơn vị trường.

Đồng diễn Flashmod - Cùng học tập tại Trường tiểu học Tân Phong.

* Tại trường tiểu học Tân Phong, Ngày hội có chủ đề “Cùng em làm việc tốt mỗi ngày” được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú như: Sinh hoạt đội “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với chủ điểm “Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui”. Tuyên dương các em học sinh học giỏi, tích cực trong các phong trào Đội, biết chia sẻ, giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ hơn; các tiết mục đồng diễn Flashmod - Cùng học tập; Flashmod - ai cũng là siêu nhân; đồng diễn Liên khúc Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh;… Đặc biệt Ngày hội đã biểu dương em Lê Bảo Đức, lớp 5a4 là một trong những học sinh tiêu biểu trong học tập cũng như tham gia các hoạt động Đội của nhà trường trong những năm học qua.

Thành Đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố đã trao 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng; Liên đội trường Tiểu học Tân Phong cũng dành 3 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập.

* Tại Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” trường THCS Đoàn Kết, các em đội viên, thanh thiến niên được tham gia thực hiện lễ chào cờ theo nghi thức Đội; tham gia phút sinh hoạt truyền thống - Hoạt cảnh anh hùng Vừ A Dính; sinh hoạt đội “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với chủ điểm “Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui”; nghe kết quả hoạt động 5 tuần lễ cao điểm, phát động tuần thi đua cao điểm thứ sáu trong đợt kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”. Đồng thời được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc và tham gia màn đồng diễn trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi!.

Tiết mục văn nghệ tại Ngày hội Trường THCS Đoàn Kết .

Nhân dịp này, Thành đoàn, Hội Đồng Đội thành phố đã trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực, cố gắng và tích cực vươn lên trong học tập và rèn luyện.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 819
Hôm qua : 1.162