• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Lai Châu

Sáng 31/10, Hội Chữ thập đỏ thành phố Lai Châu phối hợp với Đội tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố, lãnh đạo xã San Thàng, Sùng Phài, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên Hướng nghiệp tỉnh và đại diện đơn vị tài trợ.

Đoàn trao 27 xuất quà cho học sinh nghèo tại Trung tâm GDTX và hướng nghiệp tỉnh.

Trong dịp này, các nhà hảo tâm đã trao tặng 200 suất quà với mỗi suất trị giá gần 500 nghìn đồng gồm: chăn ấm, gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại xã Sùng Phài, xã San Thàng, thành phố Lai Châu và các em học sinh nghèo vượt khó của Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tỉnh.

Đây là chương trình hưởng ứng phong trào Tết nhân ái năm 2023, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Quý Mão 2023. Chương trình hướng đến mục tiêu: Hội Chữ thập đỏ các cấp vận động nguồn lực và trao tặng 55.000 suất quà Tết nhân ái cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phấn đấu mỗi suất quà có trị giá từ 400 nghìn đồng trở lên với cấp tỉnh và trên 300 nghìn đồng với cấp cơ sở. Tổ chức 9 sự kiện Tết nhân ái tại các huyện, thành phố và 70 chương trình Tết nhân ái tại cộng đồng.

 


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 178
Hôm qua : 1.031