• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận hệ thống lọc nước uống tinh khiết từ nhà tài trợ

Với mong muốn giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nguồn nước sạch, qua đó giảm bớt bệnh tật và có cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Sáng ngày 23/5, Công ty SaKuKo Việt Nam và các đối tác phối hợp với Công an xã San Thàng, Thành phố Lai Châu tổ chức trao tặng 2 hệ thống lọc nước uống tinh khiết cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Nậm Loỏng, xã Sùng Phài.

Nhà tài trợ trao tượng trưng món quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Nhà tài trợ trao tượng trưng món quà cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Nậm Loỏng, xã Sùng Phài.

Thấu hiểu khó khăn của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học - THCS Nậm Loỏng chưa được sử dụng nước đảm bảo tiêu chuẩn, SaKuKo Việt Nam và các đối tác đã tài trợ hệ thống lọc nước uống tinh khiết cho 2 trường, với tổng giá trị 140 triệu đồng, có công suất 50 lít/giờ. Hệ thống máy lọc nước được tài trợ đáp ứng 24 chỉ tiêu lý hóa và 5 chỉ tiêu vi sinh theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, giúp giảm nguy cơ các bệnh lây truyền qua nước như tiêu chảy, lỵ, thương hàn, nhiễm khuẩn E.Coli...

Hệ thống máy lọc nước được lắp đặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Việc trao hệ thống máy lọc nước uống tinh khiết cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học - THCS Nậm Loỏng không chỉ đảm bảo việc cung cấp đủ nước sạch và an toàn đến giáo viên, học sinh, mà qua đó còn giúp học sinh hiểu và thay đổi nhận thức về việc sử dụng các nguồn nước uống trong sinh hoạt hàng ngày.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 1.092