Tân Phong trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2/2024

Ngày 31/1, Đảng ủy phường Tân Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 50, 40, 30 năm tuổi đảng. Dự Lễ có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Huỳnh.

Trong đợt này, phường Tân Phong có 6 đảng viên 50, 40, 30 năm tuổi Đảng được trao tặng Huy hiệu. Cụ thể: Đảng viên Nguyễn Thị Huệ, sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 5 được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Phạm Văn Huỳnh, sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 16 được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; các đảng viên: Nguyễn Mạnh Hùng, Đặng Thị Lan, sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 4, Mào Văn Khiêm, sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 19; Nguyễn Thị Quế, Nguyễn Thị Thiện, sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 10 được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Tại buổi Lễ, Cấp ủy, chính quyền phường Tân Phong đánh giá cao những đóng góp, cống hiến tích cực của các đảng viên trải qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn, các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến, truyền thụ kinh nghiệm quý báu của mình trong xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng phường, thành phố, tỉnh ngày càng phát triển trong thời gian tới. Cũng tại buổi Lễ, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được nhận danh hiệu cao quý này. Đồng thời, nguyện sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia xây dựng phường Tân Phong, thành phố Lai Châu ngày càng phát triển.

Tác giả: Nguyễn Hương