• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Tân Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 17/5, Đảng ủy phường Tân Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 8 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Dự lễ có các đồng chí: Tống Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Trần Công Khang, Bí thư Đảng ủy phường; các đảng viên và thân nhân đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi Lễ, các đảng viên: Vũ Văn Nhiên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Nguyễn Đình Tựa được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng; Nguyễn Hữu Chỉnh được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; Trần Văn Quý, Vũ Thị Bé được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Đào Ngọc Ánh, Phạm Ngọc Hường, Nguyễn Quang Hậu được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng Đảng bộ phường và 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng trong đợt này. Đây không chỉ là vinh dự của Đảng bộ phường mà còn là vinh dự đối với cá nhân và gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sau đâu là một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng:

Đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu trao quyết định và Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao quyết định và Huy hiệu cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Công Khang, Bí thư Đảng ủy phường Tân Phong trao quyết định và Huy hiệu cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 582
Hôm qua : 1.059