Phường Đông Phong sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng ngày 23/6, Đảng uỷ phường Đông Phong tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, Uỷ viên BCH Đảng bộ phường; cán bộ, công chức phường; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt trận các tổ dân phố, bản.

Quang cảnh Hội nghị.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ: Sau 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội, gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, thời tiết diễn biến bất thường.Với sự điều hành quyết liệt, linh hoạt của cấp uỷ, chính quyền các cấp, sự đồng thuận, đoàn kết của Nhân dân trong công tác ưu tiên các nguồn lực để phòng chống dịch Covid-19. Sự quan tâm của tỉnh, thành phố về đầu tư phát triển hạ tầng, chỉnh trang đô thị, phát triển thương mại, dịch vụ, sản xuất nông nghiệp, duy trì các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Đến nay 7/11 chỉ tiêu lớn, 14/22 chỉ tiêu thành phần đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành uỷ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành uỷ đánh giá cao những kết quả đạt được của phường Đông Phong trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể từng năm, chọn khâu đột phá nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, tiếp tục chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tập trung chỉ đạo sản xuất theo hướng hàng hoá, xây dựng sản phẩm chủ lực của địa phương; đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, điều hành của cấp ủy, chính quyền.