Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà dự lễ kết nạp đảng viên tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Chiều nay 13/6, Chi bộ Trường trung học phổ thông (THPT) chuyên Lê Quý Đôn tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 5 học sinh ưu tú. Dự lễ kết nạp có các đồng chí: Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tống Thanh Bình - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lai Châu; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Thành ủy, HĐND thành phố Lai Châu, Chi bộ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà; đồng chí Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Tại buổi lễ, 5 học sinh ưu tú của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được lên bục vinh dự nghe công bố quyết định và nhận quyết định của Đảng bộ thành phố Lai Châu về kết nạp đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, Bác Hồ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ thực hiện tốt quy định của Điều lệ đảng, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, thực hiện các quy định nơi cư trú và chi bộ nơi sinh hoạt.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên.

Tại lễ kết nạp, các đồng chí: Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tống Thanh Bình - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu  phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp đảng viên.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Thành ủy Tống Thanh Bình yêu cầu: các đồng chí đảng viên mới cần kiên định với mục tiêu, lý tưởng của đảng; thực hiện tốt các quy định Điều lệ Đảng; tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong học tập hơn nữa, nâng cao trình độ lý luận, nghiên cứu khoa học, lập thân, lập nghiệp trở thành những người đảng viên ưu tú, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác phát triển đảng, quan tâm phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú là học sinh. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Việc kết nạp đảng viên là học sinh THPT là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu mốc son của chi bộ nhà trường, khẳng định vai trò, vị thế của nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ tương lai cho đất nước.