• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt mô hình bộ phận một cửa Công an phường Tân Phong.

Chiều ngày 13/6, Công an phường Tân Phong tổ chức Lễ ra mắt “mô hình Bộ phận một cửa” Công an phường. Dự buổi Lễ có Lãnh đạo Công an thành phố, Phòng PV01, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Tân Phong.

Quang cảnh Lễ ra mắt

Trong thời gian qua công an phường Tân Phong luôn thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, công tác tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính có nhiều chuyển biến được chính quyền địa phương và nhân dân ghi nhận. Cụ thể Công an phường đã bám sát các tiêu chí mô hình cải cách hành chính tham mưu cho Công an thành phố, Đảng ủy, UBND phường Tân Phong về xây dựng “mô hình bộ phận một cửa”, hiện nay một số cơ sở vật chất đã được đầu tư nhằm từng bước đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính như: bố trí phòng làm việc, các quy trình và biểu mẫu, bảng niêm yết thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin để rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hành chính, cán bộ trực 24/24 giờ, tăng cường thời gian tiếp công dân, hướng dẫn giải quyết công việc...

         Với phương châm “lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo chất lượng cải cách hành chính”, “hết việc không hết giờ”, “ vì nhân dân phục vụ”, Công an phường Tân Phong luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, thể hiện tác phong thái độ, lề lối làm việc chuẩn mực khi tiếp công dân. Từ đầu năm đến nay, Công an phường Tân Phong đã tiếp nhận và giải quyết, xử lý 269 hồ sơ về các thủ tục hành chính và được đánh giá về sự hài lòng của công dân khi đến giải quyết thủ tục hành chính.

Lãnh đạo Công an thành phố thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định công nhận mô hình cải cách hành chính cho Công an Tân Phong

Ra mắt mô hình bộ phận một cửa công an phường Tân Phong để hướng tới sự phục vụ nhân dân tốt hơn, xây dựng nền hành chính công khai minh bạch, tạo thuận lợi cho tổ chức và nhân dân đến giao dịch với cơ quan hành chính nhà nước, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho các tổ chức và người dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân dân./.


Tác giả: Nguyễn Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.057
Hôm qua : 1.277