Lễ công bố thành lập Chi bộ Quân sự phường Tân Phong khóa I, nhiệm kỳ 2022 -2025

Chiều ngày 22/1, Đảng bộ phường Tân Phong tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Quân sự phường khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Quang cảnh Lễ công bố và ra mắt Chi bộ

Chi bộ Quân sự phường trực thuộc Đảng bộ phường Tân Phong, gồm 3 đảng viên, đồng chí Lê Xuân Dũng, Bí thư Đảng bộ phường được chỉ định làm Bí thư Chi bộ quân sự phường.

Việc thành lập Chi bộ Quân sự, phường sẽ có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh ở cơ sở. Sau lễ ra mắt, Chi bộ sẽ tiến hành soạn thảo quy chế hoạt động của Chi bộ theo đúng điều lệ Đảng; theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Bí thư, Kế hoạch hướng dẫn của Tỉnh ủy, Thành ủy.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, cấp ủy, chính quyền phường Tân Phong tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Thay mặt Chi bộ Quân sự phường, đồng chí Lê Xuân Dũng - Bí thư Đảng ủy phường, Bí thư Chi bộ Quân sự phường hứa sẽ cùng với tập thể chi bộ đoàn kết; nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, giữ vững kỷ luật, kỷ cương. Qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Nguyễn Hương