Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu

Chiều ngày 15/02/2023, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Lai Châu. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lai Châu; đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố, Ban Tổ chức Thành ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan liên ngành tố tụng thành phố.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Đức.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Thắng, Phó Viện trưởng Viện KSND Tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định số 68/QĐ-VKSTC ngày 08/02/2023 của VKSND tối cao, bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Đức - Kiểm sát viên sơ cấp thành phố Lai Châu, giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu, nhiệm kỳ 05 năm, kể từ ngày 15/02/2023.

Tại buổi lễ, lãnh đạo VKSND Tỉnh, Thường trực Thành ủy đã chúc mừng đồng chí Đinh Văn Đức và tin tưởng rằng, trên cương vị mới đồng chí sẽ phát huy năng lực cùng tập thể lãnh đạo VKSND thành phố Lai Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Lãnh đạo VKSND tỉnh, thành phố Lai Châu, liên ngành tố tụng thành phố tặng hoa chúc mừng Tân Phó Viện trưởng VKSND thành phố Lai Châu.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Lai Châu, Thường trực Thành ủy Lai Châu và sự ủng hộ của các đồng chí, đồng nghiệp trong đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí Tân Phó Viện trưởng VKSND thành phố hứa tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.