Khai giảng lớp nhận thức về Đảng lần thứ II, năm 2023

Sáng ngày 21/8, Trung tâm chính trị thành phố phối hợp với các Ban đảng Thành  ủy tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần thứ II năm 2023 cho trên 40 quần chúng ưu tú của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu, tiếp thu 5 chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cư­ơng lĩnh xây dựng đất nư­ớc trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được đi tham quan thực tế Bảo tàng tỉnh Lai Châu.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Hương