Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở

Sáng nay 15/5, tại Trung tâm chính trị thành phố, Thành đoàn Lai Châu tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở. Dự khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố, Ban Dân vận Thành uỷ, Thành đoàn Lai Châu và 60 học viên là cán bộ Đoàn tại cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 02 ngày, học viên được học tập, nghiên cứu nội dung của các chuyên đề: Công tác thực hiện ủy thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.  Kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

Qua lớp học giúp cập nhật, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn tại cơ sở. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ Đoàn chủ chốt tại cơ sở gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác Đoàn, từ đó nâng cao hiệu quả công tác lãnh đao, chỉ đạo các hoạt động Đoàn tại cơ quan, đơn vị, xã,  phường trên địa bàn thành phố.