Sáng nay (22/3), Thành ủy Lai Châu tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng, hướng dẫn nghiệp vụ công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 3 ngày (từ 22/3 – 24/3/2023), 82 đồng chí là Bí thư các chi bộ cơ sở, đảng viên được chi bộ cơ sở phân công là thư ký ghi biên bản sinh hoạt chi bộ (lớp 1); 120 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành các đảng bộ cơ sở (lớp 2) và 110 đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở (lớp 3) được tiếp thu 02 chuyên đề: Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Hướng dẫn quy trình tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ; cách ghi biên bản sinh hoạt chi bộ.

Lớp bồi dưỡng cho Bí thư các chi bộ cơ sở, thư ký ghi biên bản sinh hoạt chi bộ.

Tham gia lớp bồi dưỡng là cơ hội giúp các cán bộ làm công tác đảng ở chi bộ cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác Đảng; nắm được các nội dung, quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh, của Thành ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng cao lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.