• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 14/6, Trung tâm chính trị thành phố và Đảng ủy phường Quyết Tiến, Đảng ủy phường Đoàn Kết phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” cho hơn 60 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản, trưởng Ban công tác mặt trận của 2 phường.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong ba ngày, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng và xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng con người Việt Nam; học tập và làm theo lời Bác dặn trong thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu; Đảng bộ thành phố Lai Châu thực hiện lời dặn của Bác trong thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu; tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền làm chủ của Nhân dân, xây dựng Nhà nước pháp quyền của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 và thông tin thời sự trong thời gian gần đây; trao đổi, thảo luận, nắm vững những nội dung đã tiếp thu và liên hệ với bản thân.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các học viên tiếp thu, thấm nhuần và hiểu rõ những nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, giúp các học viên nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng vào công tác chuyên môn, gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Từ đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chi bộ, đảng bộ đề ra trong năm 2023 và nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 655
Hôm qua : 1.293