Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy Lai Châu quản lý năm 2022

Sáng nay (20/4), tại Trung tâm chính trị thành phố, Thành ủy Lai Châu phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý năm 2022.

Toàn cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 52 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Trong thời gian 5 ngày, học viên sẽ được học tập, tiếp thu nội dung của các chuyên đề như: Công tác phòng, chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Thực hiện chuyển đổi số Quốc gia và thực tiễn địa phương; Công tác dân tộc, tôn giáo địa phương hiện nay; Chuyên đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Hệ thống chính trị cơ sở đối với công tác bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Cải các hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo và phát triển, liêm chính, hành động phục vụ nhân dân. Kết thúc lớp học, học viên nghiên cứu thực tế, tìm hiểu báo cáo thực tiễn địa phương và viết thu hoạch đánh giá kết quả học tập.

Qua lớp học giúp bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.