Hội nghị tập huấn về công tác dân vận khéo năm 2022

Sáng nay (21/7), tại Trung tâm chính trị thành phố, Ban Dân vận Thành ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác dân vận về xây dựng mô hình “Dân vận khéo" năm 2022. Dự hội nghị, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy; Ủy ban mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thành phố; lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường; khối dân vận các xã, phường.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 1,5 ngày, gần 90 học viên dự tập huấn được tìm hiểu, tiếp thu nội dung của các chuyên đề: Nội dung phương thức thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”; Hướng dẫn đăng kí thi đua mô hình “Dân vận khéo”; Hướng dẫn thành lập và hoạt động của tổ dân vận; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kì mới.

Qua học tập, tiếp thu nội dung tập huấn, giúp học viên có thêm kiến thức, kỹ năng, khắc phục một số hạn chế trong công tác dân vận. Từ đó thực hiện tốt công tác dân vận nói chung và xây dựng, tổ chức hoạt động hiệu quả của mô hình "dân vận khéo" nói riêng, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.