• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học thành phố Lai Châu trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã San Thàng

Sáng ngày 13/4, Hội khuyến học thành phố Lai Châu phối hợp với UBND xã San Thàng tổ chức chương trình trao thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Tiến, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Lai Châu; đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn Lao động, Phòng GD&ĐT thành phố; Lãnh đạo UBND, Hội khuyến học xã San Thàng; Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS San Thàng, phụ huynh và học sinh được nhận quà.

Tại buổi lễ, 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập của trường Trung học cơ sở San Thàng và Tiểu học San Thàng đã được trao tặng 7 máy tính bảng và 1 sim truy cập mạng 4G có thời hạn truy cập 1 năm. Chương trình hỗ trợ có tổng trị giá trên 24 triệu đồng, được trích từ nguồn huy động phong trào “Máy tính cho em” năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Trần Đình Tiến, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố (thứ 3 từ phải sang) trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 vẫn diễn biến phức tạp, việc học trực tiếp bị dán đoạn, thì đây là các phần quà thiết thực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.


Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 968
Hôm qua : 1.175