Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Lai Châu lần thứ IX năm 2024

Từ ngày 26-28/1, thành phố Lai Châu tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ IX năm 2024. Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Hoàng Văn Trinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, các ban, ngành, đoàn thể thành phố và đội ngũ trọng tài, giáo viên, học sinh các nhà trường dự Hội khỏe.

Vận động viên thi đấu nội dung môn điền kinh tại Hội khoẻ.

Tham dự Hội khoẻ có 692 vận động viên là các em học sinh đến từ 16 trường tiểu học, THCS, TH&THCS trong toàn thành phố, tranh tài ở 8 môn thể thao: điền kinh, bóng đá, bắn nỏ, đẩy gậy, đá cầu, cờ vua, kéo co, cầu lông. Trong đó, có những đơn vị trường tham gia với số lượng vận động viên lớn (67 vận động viên), ở tất cả các nội dung thi đấu.

Phát biểu tại Hội khỏe Phù Đổng, đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần tham gia của thầy và trò các đơn vị trường. Đây là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tiềm năng thể dục, thể thao ở các nhà trường, đồng thời là dịp để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức…

Đồng chí Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cấp Tiểu học cơ sở cho các đội đạt giải.

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, Ban Tổ chức đã trao 266 giải, nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. Trao giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học cho Trường tiểu học San Thàng, giải nhì cho trường tiểu học Đoàn Kết, giải ba cho trường tiểu học Kim Đồng. Đối với giải toàn đoàn khối THCS, trường THCS Đoàn Kết giành giải Nhất, trường THCS Quyết Thắng giành giải Nhì, trường THCS Quyết Tiến giành giải Ba.