Hội đồng nhân dân hai cấp tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết

Chiều ngày 04/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) hai cấp thành phố Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết. Dự hội nghị có đồng chí Tống Thanh Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND, đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; đại diện một số phòng chuyên môn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện cử tri phường Đoàn Kết.

Đại diện UBND thành phố tiếp thu, trả lời kiến nghị của cử tri.

Tại hội nghị cử tri phường Đoàn Kết đã được nghe thông báo kết quả nội dung kì họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố; dự kiến thời gian, nội dung chương trình kì họp thường lệ giữa năm 2024 của HDND thành phố, HĐND phường Đoàn Kết. Đồng thời thông báo kết quả trả lời kiến nghị cử tri phường Đoàn Kết sau kì họp thứ 14 HĐND thành phố Lai Châu khoá IV, nhiệm kì 2021-2026.

Cử tri dự hội nghị phát biểu ý kiến.

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đoàn Kết đã ghi nhận kiến nghị của 4 cử tri tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị cơ quan chức năng yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn giao thông và mĩ quan hệ thống cáp viễn thông trên tuyến đường Trần Hưng Đạo; có phương án quản lí, thanh lí lớp học, bể nước không sử dụng tại bản Thành Lập; trên địa bàn phường có một số đoạn đường có độc dốc cao, đề nghị hạ thấp đường để người dân đi lại thuận tiện.

Lãnh đạo UBND thành phố, UBND phường Đoàn Kết đã tiếp thu trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền đã được tổng hợp gửi cơ quan chức năng giải quyết.