• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng nhân dân các cấp tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng

Chiều ngày 11/01, Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng. Dự hội nghị có đồng chí Giàng Thị Xoa – Uỷ BTV Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, Đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; lãnh đạo UBND, một số phòng chuyên môn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện cử  tri phường.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị cử tri phường Quyết Thắng đã được Đại biểu HĐND thông báo kết quả kì họp thứ 14, HĐND thành phố Lai Châu khóa IV; kì họp thứ 8 HĐND phường khoá IV. Báo cáo trả lời kiến nghị của của tri phường trước kì họp thứ 14, HĐND thành phố, kì họp thứ 8 HĐND phường Quyết Thắng.

Cử tri dự hội nghị phát biểu ý kiến.

            Tại hội nghị đã ghi nhận kiến nghị của cử tri tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị lắp bóng điện chiếu sáng tại một số điểm trên địa bàn phường; không để thùng thu gom rác của công ty môi trường trước khu vực Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh; nhiều học sinh đi xe máy rú ga, phóng nhanh vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm đề nghị có giải pháp xử lí. Phường có sự phối hợp với cơ quan chức năng hướng dẫn một số hộ dân trên địa bàn rà soát lại và làm mới hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như giải quyết một số thắc mắc liên quan đến đất đại của người dân. Đề nghị cơ quan chức năng di chuyển 2 cột điện nằm trong diện tích đất của người dân tại tổ dân phố số 9. Đề nghị cấp vật liệu để nâng cấp tôn tạo mó nước tại bản Màng phục vụ nhu cầu tâm linh và cấp nước sinh hoạt cho nhân dân. Mong muốn được bổ sung thùng thu gom rác thải sinh hoạt tại các bản và ngõ các tổ dân phố trên địa bàn.

           Lãnh HĐND thành phố, UBND phường Quyết Thắng đã tiếp thu trả lời một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời giao UBND thành phố và cơ quan chuyên môn tiếp thu giải quyết một số kiến nghị của cử tri.


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 628
Hôm qua : 1.031