Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tối nay 24/2, tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, thành phố Lai Châu tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự chương trình có các đồng chí: Đặng Quang Chung - Phó Bí Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

Tiết mục “Người thầy giáo mang quân hàm xanh” tại đêm giao lưu.

Tại đêm giao lưu, các thanh niên lên đường nhập ngũ và thân nhân, du khách được thưởng thức 14 tiết mục ca, múa nhạc ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ, chúc mừng năm mới...

Tặng chữ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đêm giao lưu văn nghệ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên 49 thanh niên lên đường nhập ngũ; tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an Nhân dân, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo Nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ với không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.