Giải thể thao CNVCLĐ thành phố Lai Châu lần thứ nhất, năm 2023

Từ ngày 11 - 13/8, Liên đoàn Lao động thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức Giải thể thao CNVCLĐ thành phố lần thứ nhất, năm 2023.

Lãnh đạo Thường trực Thành uỷ Lai Châu và Liên đoàn lao động tỉnh Lai Châu trao giải toàn đoàn cho các đoàn vận động viên.

Tham dự giải, có 24 đoàn với gần 500 vận động viên đến từ 65 công đoàn cơ sở. Các vận động viên thi đấu ở 12 nội dung của 3 môn thể thao: Cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co.

Giải thể thao công nhân viên chức, người lao động thành phố Lai Châu lần thứ nhất, năm 2023 là hoạt động thi đua thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023); chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ IV, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lai Châu lần thứ XIII và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đấu cũng hướng tới mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng đời sống văn hoá, tinh thần, thúc đẩy các hoạt động thi đua để công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ tại mỗi cơ quan, đơn vị, xã, phường thành phố phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023.

Các vận động viên thi đấu môn kéo co

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 22 giải ba. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu; giải nhì Liên công đoàn: Khối Đảng - Đoàn thể - Phường Đoàn Kết; giải ba Liên công đoàn: Văn phòng HĐND - UBND - Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông thành phố - Phường Đông Phong.