Giải bóng đá vô địch 7 người thành phố Lai Châu lần thứ III năm 2022

Từ 22 - 24/9, tại sân bóng Công an tỉnh Lai Châu, UBND thành phố Lai Châu tổ chức Giải bóng đá vô địch 7 người lần thứ III năm 2022.

Ban tổ chức trao cờ, cúp cho đội bóng Công an thành phố Lai Châu vô địch giải đấu

Tham dự Giải có 07 đội bóng với hơn 100 vận động viên đại diện cho những đơn vị có phong trào bóng đá phát triển mạnh và có truyền thống như: Công an Thành phố, phường Đoàn Kết, Tân Phong, Đông Phong, Quyết Tiến, xã San Thàng và đội bóng  đến từ Công ty giống vật tư Lai Châu lần đầu tham gia. Trong thời gian thi đấu, các đội bóng đã đem đến cho quý khán giả nhiều pha bóng hay, đầy kịch tính...

Giải đấu là sự kiện hướng tới chào mừng 73 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lai Châu (10/10/1949-10/10/2022), 18 năm thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu (26/10/2004-26/10/2022). Đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn thành phố. Thông qua Giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia Giải bóng đá 7 người do tỉnh Lai Châu tổ chức vào cuối năm 2022.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải: Cầu thủ ghi nhiều bàn tháng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất. Trao giải nhất cho đội bóng Công an thành phố Lai Châu, giải nhì cho đội bóng xã San Thàng, giải ba cho đội bóng phường Tân Phong.