Gala tiếng Anh 2024 cấp mầm non

Tối ngày 27/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu tổ chức chương trình “Children's voice Gala 2024” cấp học mầm non năm học 2023 - 2024.

Tham dự chương trình, có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, phố Lai Châu cùng hơn 500 giáo viên, học sinh mẫu giáo (3-5 tuổi) của 13 đơn vị Trường Mầm non công lập, các Trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố trao quà cho các đội tham gia chương trình.

Với 20 tiết mục tại đêm gala đã mang đến cho khán giả, các bé những bất ngờ thú vị như: Trình diễn các tiết mục nghệ thuật ca, dance, múa hiện đại, lồng tiếng phim hoạt hình, kịch, giao lưu cùng khán giả; trình diễn thời trang. Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh kèm tiếng Việt phụ đề.

Chương trình tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên và học sinh cấp học mầm non được trải nghiệm, rèn luyện và phát huy các kĩ năng, năng lực cần thiết của việc tiếp cận ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh) thông qua các hoạt động nghệ thuật song ngữ (Việt - Anh). Đồng thời, góp phần thúc đẩy và duy trì các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại các trường mầm non; đây còn là hoạt động thiết thực chào đón năm mới Giáp Thìn 2024.

Sau đây là các hình ảnh tại chương trình: