Thứ hai, 28/10/2024 - 13:26

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhận kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu.

Để tri ân người có công, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu; 20 năm thành lập thành phố Lai Châu. Sáng nay 24/10, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo Công an thành phố, Phòng Lao động , Thương binh và Xã hội thành phố; phường Đông Phong đã tới thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường Đông Phong.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Vê - Người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày.

Theo đó, Đoàn đã tới thăm, tặng quà 03 gia đình người có công với cách mạng là: ông Bùi Văn Kháng - Thương binh, tổ dân phố số 23; ông Nguyễn Văn Vê - Người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, tổ dân phố số 22; bà  Bùi Thị Lan - Con thờ cúng liệt sĩ, tổ dân phố số 26.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Nghiệp đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, trao quà tri ân của thành phố cho gia đình người có công với cách mạng. Chia sẻ niềm vui kỷ niệm 20 năm thành thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu; 20 năm thành lập thành phố Lai Châu với gia đình người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định, trong mọi hoàn cảnh, thành phố Lai Châu sẽ luôn dành sự quan tâm, chăm lo chu đáo cho gia đình người có công với cách mạng.  Mong muốn gia đình người có công với các mạng động viên con cháu tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, cùng chung tay xây dựng thành phố Lai Châu ngày càng phát triển.