Đồng chí Chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc tết các cơ quan, đơn vị trực tết và người có công

Sáng nay (26/1), Đoàn công tác của HĐND, UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực tết và người có công, đảng viên 60 năm tuổi đảng trở lên trên địa bàn phường Đoàn Kết và Quyết Tiến.

Đồng chí Giàng Thị Xoa – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc tết Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

Tại phường Đoàn Kết, Đoàn công tác do đồng chí Giàng Thị Xoa – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, UBND, Trạm y tế, Công an, Quân sự phường Đoàn Kết và các gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi đảng.

Đoàn tặng quà đảng viên 60 năm tuổi Đảng - Trần Văn Châu tổ 10, phường Đoàn Kết.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố Giàng Thị Xoa được nghe báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ, kế hoạch trực Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời đề nghị: các đơn vị trực tết tăng cường công tác phối hợp, chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho công chức, viên chức tổ chức tốt các hoạt động phục vụ Nhân dân vui xuân đón tết; đảm bảo an ninh trật tự; chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tạo không khí đón tết vui tươi, sôi nổi cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn; nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại các gia đình người có công, đảng viên 60 năm tuổi đảng, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình chuẩn bị tết và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang. thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng phường, thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp.

Đồng chí Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, chúc tết Quân sự phường Quyết Tiến.

Đoàn công tác do đồng chí Bùi Hữu Cam - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà, chúc tết các cơ quan: UBND, Trạm y tế, Công an, Quân sự phường Quyết Tiến; Hạt kiểm lâm thành phố; Trung tâm VHTT&TT thành phố. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực tết cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo cho Nhân dân được vui xuân đón tết cổ truyền an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; chủ động chăm lo sức khỏe cho nhân dân, đàm bảo an ninh trật tự dịp tết. Đến thăm, chúc tết 5 gia đình chính sách và đảng viên 65 năm tuổi đảng trên địa bàn phường, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và Đoàn đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

Tác giả: Vũ Hải – Hữu Hiện – Hà Thu