• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
Thứ tư, 06/12/2023 - 19:08
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ phường Đoàn Kêt trao tặng Huy hiệu 55, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023

Chiều ngày 26/8, Đảng bộ phường Đoàn Kêt tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023 cho đảng viên trên địa bàn. Dự lễ trao tặng có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường, Bí thư chi bộ các tổ dân phố; các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng và gia đình.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt tặng Huy hiệu Đảng 02/9/2023 này, Đảng bộ phường Đoàn Kết có 7 đồng chí được vinh dự nhận phần thưởng cao quý gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Thu được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Trọng Cường, Lê Huy Lượng, Nguyễn Đình Cường được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Nông Văn Thành, Nguyễn Văn Hùng, Chìu Văn Tác được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Đảng ủy phường Đoàn Kết đã trao tặng Huy hiểu Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận phẩn thưởng cao quý của Đảng. Đồng thời bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân đảng viên, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên và  hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.


Tác giả: Vũ Hải
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 795
Hôm qua : 849