• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ V năm 2022: Đoàn thành phố Lai Châu đạt giải nhất toàn đoàn khối các huyện, thành phố.

Sau 5 ngày (từ ngày 14 - 18/7), Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lai Châu lần thứ V năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao tổng số 79 bộ huy chương (Vàng, Bạc, Đồng) cho các vận động viên, các đoàn đạt thành tích cao trong thi đấu. Đoàn thành phố Lai Châu giành giải nhất toàn đoàn khối các huyện, thành phố.

Đồng chí Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo – Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối các huyện, thành phố.

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ V năm 2022 có sự tham gia của trên 800 vận động viên thuộc 17 Đoàn của khối các huyện, thành phố và khối các ngành thi đấu 15 môn gồm: Điền kinh, Chạy việt dã, Cờ vua, Cờ tướng, Bắn nỏ, Tù lu, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Tung còn, Đẩy gậy, Kéo co, Bóng chuyền hơi và Quần vợt.

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2022.

         Đại hội là sự kiện chính trị xã hội lớn của tỉnh, thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn của tỉnh trong năm 2022. Là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển thể thao của tỉnh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX. Là minh chứng khẳng định bước phát triển của phong trào TDTT toàn tỉnh. Qua Đại hội nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT quần chúng, nâng cao sức khoẻ, thể lực cho Nhân dân, thực hiện mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức trao tổng số 79 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Trao giải Nhất toàn đoàn của khối các huyện, thành phố cho thành phố Lai Châu; giải Nhất toàn đoàn khối các ngành cho Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Được biết, tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, Đoàn thành phố có gần 150 vận động viên thi đấu ở tất cả các môn với 24 huy chương vàng, 22 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Đồng chí Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo – Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể.

Nhân dịp này, có 21 tập thể, 16 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn thành phố tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V năm 2022:

Thành phố đạt giải nhất môn kéo co...

Thành phố đạt giải nhất môn Điền kinh...

Trận chung kết đôi nam nữ giữa Thành phố và huyện Phong Thổ...

Thi đấu bóng chuyền nữ giữa Thành phố và Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu....

Đôi nữ giữa Thành phố và huyện Phong Thổ.

 

 


Tác giả: Hà Thu
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 765
Hôm qua : 1.162