• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ điểm Tổ dân phố số 7, Phường Quyết Tiến.

           Ngày 16/6, Chi bộ tổ dân phố số 7, phường Quyết Tiến tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là Đại hội được Đảng bộ phường Quyết Tiến chọn làm Đại hội điểm để thống nhất công tác tổ chức Đại hội các tổ dân phố trên địa bàn

Dự Đại hội có đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên BTVThU, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ thành phố, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Thường trực Đảng ủy phường Quyết Tiến tặng hoa Đại hội.

Chi bộ tổ dân phố 7 hiện có 38 đảng viên, tăng 10 đảng viên so với đầu nhiệm kỳ. Trong nhiệm kỳ chi bộ đã tập trung chỉ đạo và hoàn thành 5/6 chỉ tiêu, đạt 90% kế hoạch đề ra. Trong đó, có những chỉ tiêu nổi bật như: Đóng các loại phí, quỹ vượt 10% kế hoạch giao; 4 tuyến phố được công nhận tuyến phố văn minh; Tổ được công nhận là địa bàn không có ma túy, 98% gia đình được công nhận gia đình văn hóa… Kinh tế, xã hội tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện, không có tình trạng học sinh bỏ học, nhân dân được chăm sóc sức khỏe, tình hình dân cư ổn định về tư tưởng, tình hình an ninh chính trị trật tự được đảm bảo, không để xảy ra vấn đề phức tạp, tổ dân phố được công nhận là tổ dân phố an toàn về an ninh trật tự.

Ban Chi ủy tổ dân phố số 7, phường Quyết Tiến nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu dự Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Ông Nguyễn Xuân Cảnh giữ chức Bí thư Chi bộ. Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu chủ yếu thực hiện đến năm 2025. Việc tổ chức Đại hội Chi bộ điểm tại tổ dân phố số 7, giúp các Chi bộ trực thuộc của Đảng bộ phường tham quan, học tập và rút kinh nghiệm nhằm tiến tới tổ chức Đại hội tại các tổ dân phố trên địa bàn trong thời gian tới./.


Tác giả: Hữu Hiện
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 607
Hôm qua : 1.059