Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 10/4, Thành ủy Lai Châu tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ phường Quyết Tiến. Dự công bố có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố, Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, bí thư các cơ quan đơn vị, tổ dân phố phường Quyết Tiến.

Quang cảnh công bố quyết định.

Tại đây, các đại biểu được thông qua Quyết định số 1258-QĐ/ThU, ngày 08/4/2024 của Ban thường vụ Thành uỷ điều động đồng chí Lê Văn Hùng, công chức Uỷ ban MTTQ thành phố chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Tiến nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 10/4/2024. Giới thiệu ứng cử bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường Quyết Tiến, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định công tác cán bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị đồng chí được điều động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bám sát quy chế làm việc của Đảng ủy phường, các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo, phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ phường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Hùng hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy phường phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.