Thứ hai, 28/10/2024 - 16:02

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu

Tối ngày 25/10, tại phố đi bộ Hoàng Diệu, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Lai Châu tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ thành phố Lai Châu (26/10/2004 – 26/10/2024), 20 năm thành lập thị xã Lai Châu (nay là thành phố Lai Châu) (01/10/2004 – 01/10/20224).

Dự chương trình có các đồng chí: Tống Thanh Bình - UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Văn Nghiệp –Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; nguyên lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố qua các thời kỳ; đại diện Thành ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, phường.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Chương trình chào mừng gồm 10 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Giáy, Thái, Mông được biểu diễn bởi các diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật tỉnh, đội văn nghệ 7 xã, phường, câu lạc bộ Lâm Anh. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Lai Châu đổi mới như: Hát múa Cờ Đảng sáng mãi vùng biên; hát Lai Châu ơn Bác; hát múa Lai Châu miền huyền thoại; múa Vũ hội bản Dao’ song ca nam nữ “Hội Thái đêm xòe”. … Chương trình văn nghệ đã được các diễn viên tập luyện, chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cũng như tạo ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc tại Chương trình văn nghệ:

Hát múa “Cờ Đảng sáng mãi vùng biên”

Múa Vũ hội bản Dao.

Múa Giáy xã San Thàng.

Hát múa Lai Châu miền huyền thoại.

Tác giả: Vũ Hải - Hữu Hiện - Nguyễn Hương