• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố chúc tết các đơn vị thuộc Công an tỉnh và các gia đình người có công với cách mạng, đảng viên 60 năm tuổi đảng trở lên, hộ nghèo trên địa bàn thành phố

Chiều nay (1/2), Đoàn công tác của tỉnh, thành phố Lai Châu do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các đơn vị  thuộc Công an tỉnh và các gia đình người có công với cách mạng, đảng viên 60 năm tuổi đảng trở lên, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Lai Châu. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội LHPN tỉnh, Sở Tài chính…

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Công an tỉnh.

Đoàn công tác đã đến chúc tết tại các cơ quan: Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh); Công an thành phố Lai Châu.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố chức tết Công an tỉnh.

Tại các đơn vị chúc tết, Đoàn đã được nghe báo cáo nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và kế hoạch trực tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn chúc tết Phòng Cảnh sát giao thông.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trong năm 2023, qua đó đã góp phần tích cực vào kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; phát huy những thành tích đạt được trong năm 2023 và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ... bố trí trực tết đảm bảo quân số; thực hiện tốt chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị; đồng thời tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác trực và phục vụ tết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Đoàn công tác đã tới thăm gia đình người có công với cách mạng, đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên, gia đình hộ nghèo trên địa bàn thành phố là: bà Lò Thị Lơ - vợ liệt sĩ Dì A Xiếng, bản Chin Chu Chải, xã San Thàng; ông Đỗ Văn Huận là thương binh loại A, tổ 6, phường Quyết Tiến; ông Bàn Quốc Bảo là đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng, phường Đoàn Kết; gia đình bà Hò Thị Mủi, bản San Thàng, xã San Thàng và bà Trang Kim Thanh, tổ 8, phường Đoàn Kết là 2 hộ nghèo.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình ông Đỗ Văn Huận thương binh tại tổ 6, phường Quyết Tiến.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình ông Bàn Quốc Bảo là đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.                                 Đoàn tặng quà tết cho hộ nghèo tại phường Đoàn Kết.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương cùng các đồng chí trong Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm bên người thân.

 


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 837
Hôm qua : 1.162