• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần thứ nhất năm 2023

Sáng nay (17/3), các Ban Đảng Thành ủy đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần thứ nhất năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy.

Trong thời gian 5 ngày học tập (13-17/3), 62 học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 36 học viên đạt loại giỏi, chiếm 58%, 26 học viên đạt loại khá, chiếm 42%. Có 6 đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Các học viên tiêu biểu được tặng giấy khen.

Lớp học được đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Sau khi tham gia lớp học, các học viên cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng thời gian sớm nhất.

 


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.070
Hôm qua : 1.290