• banner__2_15938cc5c5
  • banner_00a56
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tết sum vầy” cùng người lao động thành phố Lai Châu

Ngày 25/1, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Lai Châu tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu; đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực thành ủy; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các cơ quan đơn vị, công đoàn cơ sở và công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Quang cảnh Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024.

Năm 2023, LĐLĐ thành phố đã nỗ lực làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Các cấp công đoàn thành phố đã huy động nguồn lực thăm hỏi, hỗ trợ 311 suất quà cho đoàn viên, con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 205 triệu đồng; thăm hỏi hơn 200 lượt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công đoàn viên dịp tết.

Triển khai chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”, thành phố có 210 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích trong lao động, sản xuất được trao tặng thẻ tín dụng, mỗi thẻ trị giá 300 nghìn đồng để mua hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử “Chợ tết công đoàn 2024” của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, thành phố có gần 340 đoàn viên công đoàn và người lao động được tặng quà từ nguồn của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLD tỉnh phân bổ.

LĐLĐ thành phố trao 243 suất quà tết.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024, LĐLĐ thành phố đã trao 243 suất quà tết với tổng trị giá trên 121 triệu đồng. “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đối với người lao động, đã góp phần mang mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho đoàn viên, công nhân lao động./.

 

 


Tác giả: Hữu Hiện
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 221
Hôm qua : 980